Home » Công nghệ » Địa điểm chuyên bán kính cường lực chống va chạm cho Asus Zenfone 5 tại hcm

Địa điểm chuyên bán kính cường lực chống va chạm cho Asus Zenfone 5 tại hcm

Asus Zenfone 5 và khuyết điểm của tấm kiếng cường lực

Điều khác biệt so với các decal kém chất lượng khác, đó chính là dễ bị bong tróc, không có tính năng bảo vệ màn hình cảm ứng của bạn một cách hiệu quả nhất, miếng dán kính cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 5 mang trong mình 6 lớp khác nhau, hỗ trợ với nhau, hình thành ra một lớp kính chắc chắn, chứ không phải là 1 lớp decal trong mỏng chất lượng không bảo đảm. Khi sử dụng miếng dán cường lực cho ĐT Asus Zenfone 5, ĐT của người sử dụng được giữ 1 cách tốt nhất dựa vào các lớp bảo vệ chắc chắn của miếng dán kính cường lực, chính là: bao gồm lớp một là lớp đánh đóng, lớp 2 chính là lớp kính, lớp tiếp theo chính là lớp khung, lớp 4 đó là lớp keo, lớp thứ năm chính là là lớp chống vỡ, lớp 6 là lớp dán vào màn hình. Dù với nhiều lớp liên tiếp như vậy nhưng độ mỏng của tấm kính cường lực chẳng khác gì các loại miếng dán khác, do đó, bạn không cần lo sợ thêm rằng, màn hình cảm ứng của điện thoại sẽ bị dày lên, làm mất thẩm mỹ cái điện thoại Asus Zenfone 5 của người sử dụng.
Mọi thông tin xin hãy đến với quầy hàng của chúng tôi tại Bảo Long Mobile miếng dán cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 5

 

 

 

Điều nổi bật nhất ở miếng dán kính cường lực dành cho Asus Zenfone 5 chính là chức năng chịu được va đập mạnh lên bề mặt miếng dán. Thực tế đã kiểm chứng, với các vật sắt nhọn, bề mặt tấm dán hầu như không bị trầy. Khi thả rớt điện thoại, miếng kính cường lực có thể hiện sự nứt, nhưng màn hình bên trong vẫn y như cũ, không có dấu hiệu của sự nứt vỡ. Bạn nếu muốn có thể tự dán mới tấm dán kính cường lực khi bị nứt như thí nghiệm trên với cách bóc ra và dán miếng dán cường lực mới.