Home » Công nghệ » Điện thoại Zenfone 5 có nên xài kính cường lực?

Điện thoại Zenfone 5 có nên xài kính cường lực?

Lưu ý khi dùng tấm dán cường lực cho ĐT Asus Zenfone 5

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, cuộc sống loài người càng ngày càng được nâng lên tầm cao mới, chính điều này tạo điều căn bản cho sự phát triển hơn về cơ sở vật chất với mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng. Những chiếc điện thoại không ở bên lề sự phát triển đó. Không những có tác dụng chính là nghe ĐT, những cái điện thoại ngày nay còn được trang bị trên mình những khả năng thông minh khác, giúp bản thân nó là vật bất ly thân của mọi người.

 

 

 

 

Chính vì vậy, đó chính là nhược điểm của Asus Zenfone 5 khi sử dụng màn hình hiển thị rộng và thiết kế rất mỏng. Điều này khiến cho điện thoại dễ chạm với môi trường xung quanh. Đó thật sự là một điều khó chịu cho người xài khi xài ĐT.
Cần mua miếng dán cường lực cho điện thoại Asus tại TP.HCM dán cường lực
Bởi thế nên, nhiều người dùng thay vì lựa chọn những tấm decal dán màn hình bằng nhựa trong được thấy nhiều ở thị trường, đã lựa cho mình kính cường lực với khả năng phân tán lực mạnh tác động vào, cũng như khả năng không bị chói, hầu như không bị thấm nước, không hằn dấu vân tay. Với miếng dán kính cường lực, người sử dụng luôn yên tâm khi để Smartphone Asus Zenfone 5 chung với những vật dụng khác trong túi hay cặp. Tấm dán cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 5 có cấu tạo nhiều lớp khác nhau, cùng với tính năng khác nhau, kết hợp làm 1, làm nhiệm vụ duy nhất là giữ màn hình cảm ứng của người tiêu dùng khỏi những va đập không đáng xảy ra. Đây là một vệ sĩ chính hiệu cho ĐT Asus Zenfone 5 của khách hàng.