Home » Công nghệ » Đời Samsung Và Một Số Lỗi Thường Xảy Ra

Đời Samsung Và Một Số Lỗi Thường Xảy Ra

 

Các Lỗi Thường Gặp Trên Thế Hệ Samsung Galaxy

Galaxy S6/S6 edge chính là phiên bản trước tiên có cấu tạo nguyên khối đối với pin không thể tháo rời trong thế hệ điện thoại Samsung S của Galaxy, điều này sẽ gây ra quý khách hàng gặp không thuận tiện khi nhu cầu thay mới pin trên mặt hàng và chi phí để thay thế pin cũng giỏi hơn so Đối với trước đây. Hôm nay Samsung đã chính thức thừa nhận mức tiền để thay thế pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi xảy ra rủi ro về pin, quý khách hàng sẽ nên mất ước chừng phí 45USD để thay pin mới và thời gian để thực hiện trong lúc thay thế pin trong 1 ngày làm việc. quý khách xem thêm tại thay vỏ galaxy note 3

Bên cạnh giá bán thay pin trên mặt hàng, Samsung cũng công bố giá khi thay thế màn hình. Cụ thể, để thay mới màn hình trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, quý khách hàng sẽ phải biết mất chữ số chi phí 199USD. số chi phí này còn cao hơn mức giá 109USD để thay màn hình trên iPhone 6.

Các Lỗi Thường Xảy Ra Trên Samsung S4 Và Phương Pháp Giải Quyết
Samsung Galaxy S4 sản phẩm hoành tráng mà Samsung Galaxy vừa cho ra đời gần đây, là sự hợp tác hoàn hảo giữa cấu tạo bên ngoài và phần cứng ở trong cùng 1 danh sách dài loằng ngoằn một số tính năng. là một “siêu phẩm” thì chẳng có nghĩa chính là nó nhất đinh tuyệt vời. Galaxy S4 cũng có được các lỗi, trục trặc như các chiếc điện thoại cao cấp khác. Nhưng sẽ có được giải pháp hợp lý cho một số lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá đông người khi mua Samsung S4 đã phát xuất hiện ra xuất hiện tượng giật hình khi sử dụng. Đó là lộ tượng giật và lag khi vào hay thoát app, các tình huống khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. Biện Pháp khắc phục: Đi lại phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, các bạn hãy thử cải tiến thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị ẩn đi, bạn có thể mở nó bằng cách thức tìm đến lựa chọn Settings > More > About device bước này ấn vào Build number đa dạng lần cho đến khi nắm giữ thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình bạn đi lại Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào biểu tượng S Voice, lựa chọn Settings và bỏ lựa chọn mục Open via the home key. Điều này sẽ giúp máy loại bỏ lộ tượng lag khi dùng nút Home.