Đt Bphone Có Đáng Mua Không

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một số thông số nổi trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và dung lượng pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để mang tới màn hình hiển thị có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ ưa nhìn an toàn với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ máy ảnh trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13MP. Đáng chú ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những ĐT trước tiên có khả năng take pic trước, lấy nét sau, cũng giống như sử dụng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, video chuẩn 4K tương tự như rất nhiều điện thoại cảm ứng cấp cao hiện nay.

Theme

trang bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên chính bạn những hệ tươi màu sáng và được thích hợp để quý khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và đổi mới các thiết lập của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo cách gọi của BKAV, là chỗ người xài điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các tương tác thường được trang bị và bắt đầu khởi động một vài phần mềm như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng ở Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa theo nhân Canary. Thanh cơ sở được giao xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện lợi. Các app Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng lên kệ do đó người dùng có thể dễ chịu cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 biến thể ổ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản ổ nhớ 16 Gigabyte quá trình đó version 64GB sẽ lên kệ với giá 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một version hạn chế được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128 Gigabyte với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế giá trị gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có khả năng đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua cách thức online.

Các Tính Năng Vượt Trội Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm soát chuyển động, thông báo.như theo dõi sức khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời gian cử động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước mắt kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng hành tinh, theo lời nói đến của BKAV.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …