Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Điểm mạnh từ việc độ nắp thùng cuộn

Tiện thể ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn cho các dòng Xe Nissan Navara. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng cuộn giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp có bui hoặc là ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Một số tiện ích đáng chú ý của nắp thùng cuộn

  • Tô điểm thêm cho vẻ ngoài xế của bạn
  • Khi hàng hóa cao hơn phần phần cốp và bạn cần một trang thiết bị có thể đậy kín lại cam kết an toàn cho đồ dùng cá nhân thì nắp thùng cuộn là phương pháp có hiệu quả cho bạn
  • Tính ngăn cản thấm nước cân bằng giúp xe không bị nước tràn vào
  • Tính năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn ngăn cản xe không bị môi trường va chạm gây thiệt hại
  • Khung màu phong phú cho các bác chọn lọc ăn nhập cho xế của mình
  • Phí lắp ráp ổn định hơn hai loại nắp thùng còn lại
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Một ưu điểm khác cần được thêm vào là việc bạn có khả năng cuộn tùy ý mà vẫn chở được hầu hết đồ đạc.

Hiện nay, một số loại nắp thùng cuộn được truy lùng đông đảo, như:

  • Loại nắp KSC
  • Loại nắp Carryboy

Từng dòng sẽ có những lợi ích vượt bậc khác nhau như dòng KSC được thiết kế bắt mắt nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu độ dẻo dai chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn nguyên phần hoặc cuộn ½.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn carryboy cho xe Nissan Navara

Thông qua thông tin trên, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra nhiều thông tin dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn hợp ý. Để dễ dàng hơn trong việc cung cấp thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay. Mọi ý kiến về các món phụ kiện xin cung cấp liên hệ.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Lý do nên dùng lót thùng Aeroklas xe Ford Ranger?

Lót thùng Aeroklas xe Ford Ranger được dùng như là dụng cụ giúp an toàn …