Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xe bán tải Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một vài đặc tính về dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng cuộn.

Bạn ngại lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay bụi đường làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn? Bạn bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tối ưu dùng trong Xe bán tải.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến vật dụng  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải rất tiện lợi vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có khả năng phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng khi thùng xe được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho xế mà không kém nét đặc biệt trong phong thái như.

Nguồn bài viết: nắp thùng xe bán tải đẹp

Check Also

Auto Draft

Hình ảnh gắn thanh thể thao chính hãng Hamer dành cho Ranger Raptor cực chất

Sau khi trang bị một bộ thanh thể thao cho Ranger Raptor, chiếc xe nhìn …