Giá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Lắp đặt nắp thùng cuộn ở đâu là tốt nhất

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho Xe Nissan Navara không hề giảm nhất là trong khoản vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Xe Nissan Navara 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số đặc tính về mặt hàng này.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Một số công dụng đặc biệt của nắp thùng cuộn

  • Vẻ ngoài bình thường nhưng không kém phần ấn tượng
  • Nếu mà đồ đạc cao hơn phần cốp xe và bạn cần một món đồ có thể che chắn lại đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân thì nắp thùng cuộn là giải pháp đáng tin cậy cho bạn
  • Tính chống thấm nước cân bằng giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Chịu được lực tốt tăng độ bền cho phần trên nắp nhờ hợp chất
  • Hai phần màu: đen cuốn hút và bạc tinh tế cho các bác
  • Đảm bảo che chở cho đồ đạc cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Quy trình tháo lắp không làm hao hụt nhiều công sức
  • Được thiết kế đơn giản, hoàn toàn được cuộn lại theo nhu cầu người dùng.

Nắp thùng cuộn được phân phối từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng tùy theo các bạn muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ bền cho xe thì nên dùng Carryboy.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Thông qua thông tin trên, mong rằng sẽ đưa ra nhiều thông tin dễ dàng hơn cho các bạn sàng lọc hợp ý. Để tốt hơn trong việc cung cấp thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Mọi ý kiến về các món phụ kiện xin vui lòng ngay.

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Lắp đặt Nắp thùng cuộn mềm Capcar xịn và chất dành cho Xe bán tải

Với ưu điểm đơn giản và dễ sử dụng, nắp thùng cuộn mềm Capcar xe …