Giá cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở 4×4

Ngày nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng là do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho xe bị móp méo hay là không biết cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của các quý ông bảo đảm bảo vệ vừa bản thân và xế,  không giảm đi hình dạng của xế.

Nhờ vào cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là đối với người cao tuổi và trẻ em trong việc định vị chướng ngại vật và tự động tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đến các thành phần khác của xe và không gây cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho dòng bán tải thêm thanh lịch, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức xử lý sau đó các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện mới xịn sò.

Nguồn bài viết ở đây: lắp cửa hít Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Lý do nên lắp đặt gập gương tự động Ford Ranger?

Gập gương tự động Ford Ranger là thiết bị được ưa dùng phổ biến đến …