Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Thường thì trong các chuyến đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy chính là một món đồ quan trọng. Vì thế, 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm ưu việt này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Thực chất, hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng và chúng ta giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu bỏ sức dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton duy trì độ bền tốt, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không làm hư hao sức người hay là thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm khi cần.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho hàng hóa có tính an toàn cao hơn.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn bị ngấm nước khi mưa bão, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như đem đến sắc thái chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Mong rằng các bác có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: độ nắp thùng ba tấm dành cho Mitsubishi Triton

Check Also

Auto Draft

Hình ảnh gắn thanh thể thao chính hãng Hamer dành cho Ranger Raptor cực chất

Sau khi trang bị một bộ thanh thể thao cho Ranger Raptor, chiếc xe nhìn …