Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hiện tại, nguồn cung dùng nắp thùng cho Xe Toyota Hilux ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng nắp thùng mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một số điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Những loại nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Toyota Hilux được lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn vậy làm giảm bụi bẩn do khí hậu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay bụi bặm ở thùng Xe Toyota Hilux của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ bền của nắp thùng (chứng thực test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux có tác dụng lớn bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho hàng hóa được bảo vệ như một chiếc két sắt của xế.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Toyota Hilux của bạn Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là một trong những phụ kiện với mức độ sử dụng nhiều nhất tới thời điểm hiện tại và với chức năng có thể ngăn cản nước rỉ, làm tổn hại hàng hóa đảm bảo fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên sự cool ngầu và  sang trọng cho xế, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng ba tấm xe Toyota Hilux 2019

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên Pô độ Xe Mazda BT50 phổ biến nhất

Độ pô cực xịn – Âm thanh mạnh mẽ cho Mazda BT50 Nâng cấp Ống xả …