Home » Công nghệ » Giải pháp tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone 6

Giải pháp tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone 6

Đổi pin dành cho Asus Zenfone 6

 

Thắc mắc về thời lượng pin của các điện thoại ngày nay luôn là điều khiến người dùng băn khoăn khi chọn lựa trong những tháng gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc ĐT đang được ưa chuộng trong suốt những tháng gần đây. Dưới đây sẽ là những điều quan trọng để có thể tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6.

Chi tiết thông tin mời liên lạc đại lý chúng tôi tại Bảo Long Mobile miếng dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Để đơn giản hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần download thêm ứng dụng nào khác: Người xài hãy vào vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Người sử dụng cũng có thể thiết lập chế độ đặc biệt nhằm ngăn các phần mềm đang âm thầm ngốn pin của điện thoại bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Tại đây, bạn có khả năng thấy hết được mức năng lượng mà các ứng dụng đang âm thầm tốn pin trên ĐT của mình. Bạn hãy bấm vào từng app và chọn hai chế độ chính là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Hơn nữa, một tình huống mà ít người dùng để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình LCD, nếu bên trong điều kiện ánh sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình cảm ứng đôi lúc có khả năng giúp người sử dụng tăng gần gấp 2 lần thời gian dùng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang bên trong nhà, người sử dụng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn nên lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.