Hướng Dẫn Cách Thức Sử Dụng Sim Ghép Ở iPhone 6 Lock

Giới Thiệu Được Trang Bị Sim Ghép Heicard Unlock iPhone 6s

ngày nay, có nhiều tín đồ Apple tim kiếm và sử dụng iPhone khóa mã bởi vì với ưu điểm có giá hợp lý Tuy nhiên vẫn có thể được trang bị Tương tự như bản toàn cầu Tạp chí Mobile đã bán ra đến người dùng về version iPhone khóa mã ở các bài viết trong quá khứ, cách lựa chọn mua và giải đáp.

Hôm nay, ở bài viết này chính bạn sẽ bán ra các bạn Phương pháp để có khả năng sử dụng sim ghép được chuẩn nhất trên thị trường ngày nay, người dùng iPhone lock Nhật thường xuyên lựa chọn được lắp đặt sim ghép để không tốn được chi phí trong khi vẫn có những kinh nghiệm như phiên bản toàn cầu.

hiện nay trên thị trường Việt Nam iPhone lock Nhật khá phổ biến do đó lựa chọn Sim ghép nào cũng rất dễ dàng. Để lựa chọn version Sim ghép thích hợp bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình, đồng thời hiện nay với với số lượng lớn chủng loại mẫu mã khác nhau mà bạn có khả năng chọn lựa cho mình Sim Ghép của một số hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 4s

Ở ĐÂY MÌNH CÓ MỘT SỐ CHÚ Ý TRƯỚC KHI GHÉP SIM MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN BIẾT CHÍNH LÀ:

Trước tiên : Để chọn 1 trong 2 loại sim ghép nào cho phù hợp bạn cần tuyệt đối trang bị của bản thân đang chạy phiên bản nào
Thứ 2 : Và bạn cần phải biết được nhà mạn lock của sim ghép này để ấn lựa chọn trong list các nhà mạng khóa mạng mà sim ghép giúp đỡ.

Và một thứ đặc biệt cần chú ý là khi các bạn chọn mua sim ghép, chỉ có các authorized dealer phân phối chính hãng khi bán ra có chung một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Sau đó đó chính là một đoạn mã số đã bị tráng một lớp bạc mờ để khi được lắp đặt người sử dụng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào ứng dụng để tiến hành fix lỗi. Đã tìm được một sim ghép hài lòng, bạn tiến hành ghép Sim bằng qui trình sau:

Trước tiên tiên: các bạn lấy Sim ghép ra khỏi bao phân bì, và để sim ghép iPhone khóa mạng Nhật  xuống dưới Tiếp theo để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim.. Để tiếp tục bạn lựa chọn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình cảm ứng iPhone của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện một bảng tuyên bố để bạn lựa chọn model máy bạn đang dùng

Bước thứ 2: màn hình máy sẽ xuất hiện danh schs các nhà mạng mà bạn bị khóa mạng các bạn hãy lựa chọn ra mạng mà máy mình bị khóa mã và nhấn chấp nhận.. Một lưu ý nhỏ ở giai đoạn này là: Nếu nhà cung cấp của bạn dường như không có trong danh sách, bạn hãy kéo xuống màn hình sẽ thấy mục input IMID ID, người dùng hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương xứng với mã nhà viễn thông máy của bạn hoặc có khả năng làm mới bằng cách lựa chọn Check code heicard unlock iphone để refesh.

Bước thứ 3: Để không ngừng khởi động lại máy người dùng chọn lựa đồng ý Sau trong khi bắt đầu khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, trong lúc này sẽ tổ chức trong vòng một vài phút cho tới khi có sóng là bạn đã có thể được lắp đặt rồi.

bản thân đã thực hiện xong xong xuôi phần giới thiệu Biện Pháp lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone khóa mạng Nhật cũ. như thế, thì chính mình đã giới thiệu xong cho người dùng cách thức lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hcm

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …