Home » Công nghệ » Iphone Mới Có Khả Năng Dùng Công Nghệ Màn Hình Force Touch

Iphone Mới Có Khả Năng Dùng Công Nghệ Màn Hình Force Touch

Iphone Mới Có Khả Năng Dùng Kỹ Thuật Màn Hình Lcd Force Touch

iPhone 6 dùng màn hình được làm bằng đá sapphire để làm gì?

dùng sapphire làm màn hình hiển thị thì dĩ nhiên là mức phí cao hơn mấy lần so Đối với dùng thuỷ tinh Gorilla Glass ngày nay. Tuy vậy, Apple cũng có 1 bằng sáng kiến gọi là “tráng sapphire”: phủ một lớp sapphire nhỏ gon hơn một mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm tăng độ cứng và chống chịu trầy xước, giá bán cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng hãng Twin Creeks phát triển kỹ thuật gọi là đại bác ion, giúp khiến một số tấm sapphire nhỏ gon hơn sợi tóc người!

iPhone 5 là sản phẩm điện thoại ra mắt sau Lumia 920 nên rõ ràng sự kỳ vọng của quý khách hàng nhìn chung và những iFan nói riêng đặt lên mặt hàng của nhà táo là rất to. một số người yêu công nghệ, đặc biệt là một số dân chơi của Apple trông đợi 1 iPhone hoàn hảo hơn, sở hữu màn hình bự hơn và mang đến nhiều kỹ thuật tối tân. Và iPhone 5 đã nắm giữ màn ra mắt Tuy chưa thực tế sự gây ấn tượng nhưng phải cho hay chưa có nhiều điều để chê bai về kiểu dáng hay tính năng của chiếc điện thoại này.

kỹ thuật mới này ngoài tác vụ khiến màn hình cảm ứng iPhone nhỏ gon và sáng hơn còn làm cho tiết kiệm thời lượng cho quy trình sản xuất màn hình hiển thị iPhone. Cách của kỹ thuật “in-cell” có khả năng hiểu là tác vụ kết hợp những cực điện phải thường dùng để lắng nghe động tác chạm nhập liệu vào với nhau. Cụ thể, các kỹ sư sẽ tạo ra cực điện để giải quyết tín hiệu quản lý động tác chạm lẫn một số điểm ảnh trên màn LCD.
Dưới Đây Là Những Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Thêm Khoảng Trắng Để Lắp Pin Lớn Hơn: Theo nhà phân tích Shawn Lee thay man hinh iphone 4 từ DisplaySearch cho biết, công vụ màn hình hiển thị mỏng hơn chuyển qua kỹ thuật có được tên “in-cell” sẽ giúp gia tăng diện tích để Apple máy móc pin bự hơn cho sản phẩm của chính mình. Trên lý thuyết, theo lập luận của Lee thì màn hình lcd “in-cell” có thể đem lại lợi ích như cung cấp pin dung lượng to hơn, giúp mô-đun màn hình lcd mỏng hơn 0,5 mm với lượng năng lượng điện cung cấp khoảng 600 Wh/l (watt giờ/lít), dẫn lại sự tăng dung lượng pin tối thiểu 40% trong iPhone 5.