Home » Công nghệ » Làm Thế Nào Để Được Bảo Trì Iphone

Làm Thế Nào Để Được Bảo Trì Iphone

Làm Thế Nào Để Được Bảo Hành Iphone

QUI ĐỊNH BẢO TRÌ IPHONE CỦA APPLE VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT:
thời gian qua bản thân theo dõi diễn đàn và thấy sở hữu đa dạng members không ngừng khuất mắc về rắc rối bảo trì iPhone của Apple bởi vì thiếu thông tin về nó và một số thắc mắc,quan tâm đặc biệt đến công vụ bảo trì của Apple là toàn bộ chính đáng vì Nguyên nhân giá bán trị của nó quá tốt đối với 1 chiếc ĐT. Và bài viết không ngoài mục tiêu giải đáp những băng khoăng đó.

A-/ Qui định bảo hành của Apple :
1./ Giới hạn một năm cho iPhone và một số phụ kiện đi theo của Apple.
2./ Apple có thể bảo hành bằng công việc đổi đến máy do hỏng hóc và lỗi công nghệ hay chỉ sửa chữa máy tùy mức độ hư hóc và lỗi và sẽ do Apple hay các đại diện ủy quyền của Apple từ một số Apps Store hay nhà cung cấp quyết định ( coi thêm phần hỏi đáp).
ba./ bảo hành của Apple là quốc tế.
4./ thời lượng bảo hành mở đầu được tính :
* Từ ngày đầu tiên khi iPhone được kích hoạt hay ngày mua hàng (coi thêm phần hỏi đáp),hoặc dựa trên ngày của hóa đơn bán hàng đối với hàng shipment.
* đối với phụ kiện iPhone ( bluetooth,dock,tai ghi nhận,sạc.v.v) : Apple bảo hành cùng ngày với ngày mua và kích hoạt iPhone ( nếu sắm ngay lúc) hoặc là ngày căn cứ trên hóa đơn bán hàng khi mua phụ kiện lẻ).
năm./ Apple sẽ cộng thêm 90 ngày bảo trì trong trường hợp : khi iPhone đều có thể còn hạn bảo hành nhưng ở thời điểm người mua mang đi bảo trì thì hạn thời gian bảo hành còn lại ít hơn 90 ngày. Nếu ở thời điểm iPhone cần bảo trì trên 90 ngày thì ngày bảo hành còn tới vẫn ko cải tiến và ko được cộng thêm.
6./ Khi iPhone đã hết hạn bảo trì mà có nhu cầu bảo hành hay chữa trị thì Apple sẽ bảo hành 90 ngày tính từ ngày Apple nghe chữa trị,bảo trì.
7./ Apple bảo trì toàn bộ phần cứng của iPhone và một số lỗi công nghệ ,hỏng hóc mà nguyên vẹn do không xuất phát hay sự can thiệp từ người dùng.
8./ Apple chỉ đảm bảo thời gian bảo hành khi mua trực tiếp shipment (Online) hoặc từ những Apps Store của Apple ( xem thêm phần hỏi đáp).

một số điểm cần coi trọng khi sạc điện thoại cảm ứng và máy tính bảng thay man hinh iphone 4

bảo quản pin: Nếu bạn “đối xử” giỏi với pin di động, chúng sẽ đền đáp bằng hàng năm phục vụ. dù vậy nếu không, bạn cũng sẽ chưa có được một số gì cao cấp từ chúng bởi vốn dĩ pin là một vật gian nguy. các bạn có khả năng coi chúng là những trái bom hóa học nổ từ từ, do đó hoàn hảo hãy lắp đặt pin vào máy vào máy hoặc để trong 1 chiếc hộp để đề phòng va đập.