Home » Công nghệ » Laptop cấu hình mạnh mẽ , Trên tay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Laptop cấu hình mạnh mẽ , Trên tay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

 

Sony Vaio SVF14N13CX/B ,nhận xét ưu khuyết điểm.

Cơ bản về cấu hình
• bộ vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• đồ họa : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B chính là 1 chiếc laptop thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. bạn có khả năng làm được rất nhiều điều hơn đối với chiếc computer của bản thân với SVF14N13CX/B, trang thiết bị này cho phép bạn dùng ở một số chính sách không giống nhau như: máy tính cá nhân, tablet và trình chiếu cùng màn hình lcd thích hợp.

tốc độ mạnh mẽ, chạy mượt mà song song với chip Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB
Bộ bộ xử lý Haswell core i5 cao cấp nhất từ Intel không những cho chiều hướng khắc phục nổi bậc mà còn tiết kiệm điện tối đa, cho thời lượng pin khủng dài tới 6 giờ. VGA Intel® HD Graphics 4400 gửi gắm trải nghiệm chơi game của các bạn lên 1 tầm cao mới. Sony Vaio SVF14N13CX/B nắm giữ cấu hình cực mạnh về cả chip, VGA, RAM và ổ cứng.cho hiển thị clip sắc nét hơn và sắp xếp một số hình ảnh nhanh hơn với tuỳ chọn lựa này, làm cho tăng cường đáng kể hiệu suất hoạt động thể hiện hình ảnh của máy.

Nói tới ổ nhớ lưu giữ, Sony Vaio SVF14N13CX/B dùng ổ cứng 500GB. với ổ đĩa cứng này, các bạn sẽ có thể thoải mái lưu giữ, an tâm chép những bộ Video full HD hay những game nặng để thưởng thức. xử lý cho tốc độ tốt hơn, giúp bắt đầu những thao tác nhanh Mặc dù là bạn đang dùng đa nhiệm các chương trình trên computer.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ giá mềm

chất lượng, uy tín âm thanh stereoVô tư trải nghiệm, tha hồ tận hưởng các đoạn clip hay nghe các bài hát yêu thích hay những phần mềm giải trí uy tín về chất lượng giỏi ngay trên chiếc máy tín xách tay của chính bạn. Ngoài 1 màn hình cảm ứng uy tín về chất lượng Full HD, camera chất lượng và uy tín tốt thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có được bộ loa trong stereo vô cùng mạnh mẽ với đầy đủ các công nghệ hiện đại như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà thiết bị này khiến hoàn chỉnh như trong rạp chiếu clip

Không chỉ có uy tín hiển thị cao, màn hình lcd của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn chính là màn hình cảm ứng đa điểm, tương thích tối đa với Windows 8 bản quyền đi cùng máy. các bạn sẽ được trải nghiệm những động tác chạm, vuốt linh hoạt. Đặc biệt khi dùng với chính sách tablet, các động tác với máy tính cá nhân của các bạn sẽ có được cảm giác làm công việc Đối với một chiếc máy tính bảng đúng nghĩa.