Home » Công nghệ » Laptop đáng mơ ước, tìm hiểu HP Pavilion 15 p081TX

Laptop đáng mơ ước, tìm hiểu HP Pavilion 15 p081TX

Laptop đáng mơ ước, tìm hiểu HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX hoạt động tuyệt vời, mát ngay khi các bạn mở nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà chẳng có cảm giác giật hay lag sẽ tăng cường hiệu suất hoạt động của các bạn. màn hình 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn không gian giải trí quý phái. dùng hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền, Đối với sự giúp đỡ cao nhất của cpu Core i5 chip Haswell mạnh mẽ, card rời xử lý chip VGA in vào vào tâm trí làm cho chiếc máy tín xách tay của các bạn vận hành trơn tru, mượt mà Toàn bộ những công vụ có nhu cầu thiết

 

Hình ảnh chất lượng, uy tín cao, sắc nét với kỹ thuật HD BrightView: Tái hiện sinh động hơn các cảnh game, Video hành động cũng được màn hình của Pavilion 15 p081TX hiển thị giàu màu, chi tiết cho hình ảnh trung thực. có được màn hình cảm ứng 15.6 inch, độ phân giải HD (1366×768 px), mặt hàng hiển thị hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và không bị giới hạn về góc nhìn. kỹ thuật màn hình HD BrightView giúp người dùng làm tác vụ và giải trí trong điều kiện bị chói trong điều kiện ánh sáng gắt. Tiết kiệm điện năng hiệu quả cho máy móc của bạn với công nghệ LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình phổ biến dùng trên các laptop tầm trung. Làm công vụ giỏi hơn, đọc văn bản hàng giờ làm giảm mỏi mắt Đối với màn hình sở hữu độ sang giỏi.

Cảm nhận âm thanh theo Các kiểu riêng của các bạn: HP tích hợp kỹ thuật Beats Audio táo bạo trên các dòng sản phẩm Pavilion, cho các bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh, xóa bỏ cảm giác rè, nhiễu, tạo ra chất lượng, uy tín âm thanh tuyệt vời. tất cả một số âm thanh được tái tạo lại, mạnh mẽ hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng rộng hơn, giàu chi tiết, rõ ràng. Nhờ vậy, âm thanh của Pavilion 15 p081TX chạm lại 1 lịch lãm mới, chũng loại bỏ các làm giảm âm thanh của laptop, đưa các bạn vào 1 khoảng không âm nhạc thật du dương hay cảnh clip hành động thu hút.

Xem thêm những model HP khác: Mua máy tín xách tay hp cũ

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, ấn tượng: Máy đạt hiệu suất nổi bậc chuyển động lớn nhất lên lại hai.7GHz và tiết kiệm năng lượng rất tốt Đối với bộ vi xử lý Intel Haswell Core i5. Máy giúp cho bộ nhớ ram 4GB, tuy nhiên bạn có khả năng refesh RAM lên 8GB song song với dung lượng ổ cứng 500GB. Do đó, các bạn tha hồ lưu giữ thông tin vô tư và yên tâm hơn khi công việc hàng ngày của chính bạn được giải quyết nhanh chóng và mượt mà trên dòng mặt hàng này.

giúp cho khắc phục rất tốt và mượt mà các ứng dụng chip VGA với VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho dân thiết kế chuyên nghiệp với một số chương trình Card VGA “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các dân chơi game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,…