Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4×4

Trong các cuộc đi du lịch hoặc là vận chuyển đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Do vậy, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Ranger Raptor. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn về một vài nét cho dòng món đồ chơi thú vị dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là loại nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của xe Ranger Raptor, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào thùng xe của bạn.

 

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc dạng độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Các bác có thể tin cậy hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor còn được trang bị thêm lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các bác không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Incoming search terms:

  • học huấn luyện vien Yoga ở đâu tốt

Check Also

Auto Draft

Nâng cấp Airbag bầu hơi chất lượng nhất dành cho bán tải 2020 tại cửa hàng 4×4 Hồ Chí Minh

Có lợi ích giữ thăng bằng và ổn định hơn cho xe, Airbag bầu hơi …