Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Hôm nay ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố cho dòng dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Ford Ranger được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do nguyên liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của bạn không bị hoàn toàn fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên sự cool ngầu và  sang trọng cho xế, có thể thấy sự sang trọng cho các bác vừa nét hữu dụng bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng xe Ford Ranger đẹp

Check Also

Auto Draft

Lên mặt ca lăng cho xe Ford Ranger 2020 cực khủng tại 4×4

Đồ chơi cho xe bán tải Ford Ranger luôn luôn là món mà giới pick …