Home » Đèn led xe hơi » Mua Đèn phá sương mù cho xe ô tô ở chỗ nào tại Tp HCM là uy tín và đảm bảo nhất?

Mua Đèn phá sương mù cho xe ô tô ở chỗ nào tại Tp HCM là uy tín và đảm bảo nhất?

Đèn phá sương mù với lợi ích chiếu sáng tuyệt vời và trang trí cho xe thêm đẹp, ngầu hơn. Đèn phá sương mù đã trở nên phổ biến và được khá nhiều khách hàng đi xe ô tô, xe bán tải ưa thích và lắp cho ”xế yêu” mình.

Với thiết kế là chuỗi gồm có rất nhiều bóng led nên Đèn phá sương mù khá bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có khả năng chống chịu được các lúc mưa nắng thất thường và đèn có thời gian sử dụng cực cao lên đền 50000 tiếng đồng hồ chứ chẳng phải 1000 giờ đồng hồ như các kiểu đèn thông dụng khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn phá sương mù có độ sáng cực cao, có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm met.

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh trở nên hầm hố, cứng cáp hơn khi được độ đèn phá sương mù

Để gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe bán tải thì trước tiên chúng ta phải dùng ốc vít cố định đèn tại vị trí bạn muốn ráp như phần cản trước hay nóc xe,… Tiếp đến nữa sẽ bắt đầu đi điện cho đèn, ngay sau khi ráp xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại Đèn phá sương mù coi đã hợp ý chưa. Để cho đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô, xe bán tải được đẹp mắt thì tốt nhất bạn nên đến cty của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, ráp thật kĩ lưỡng và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” củaquý khách.

Image đèn phá sương mù: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn phá sương mù cho xe bán tải của mình

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang ưa chuộng độ xe oto ở Công ty 4×4 của chúng tôi. Và sau đây là nguyên do:

– Khi bạn độ xe oto, xe bán tải tại cty của chúng tôi món hàng đều được bảo hành.

– Đồ chơi độ xe ô tô ở shop 4×4 có khá nhiều với đủ tất cả những mẫu mã và chủng loại để khách hàng chọn lựa

– Tới 4×4 mọi người sẽ được hưởng những sự tư vấn hết lòng từ các nhân viên của cửa hàng 4×4

– Tay nghề cao của đội ngũ thợ shop 4×4 giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng khi bắt Đèn phá sương mù.

Giá thành Đèn phá sương mù thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, do vậy để biết giá chính xác nhất mọi người liên hệ liền số: O939 791,959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù

Clip xem thêm về bán tải độ đèn chất: