Home » Công nghệ » Mua miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại TP.Hồ Chí Minh

Mua miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại TP.Hồ Chí Minh

Tác hại khi dùng miếng dán cường lực cho Smartphone Asus

Với những đặc điểm của Điện thoại Asus Zenfone 5 nhưng khi dùng, do thiết kế thanh mảnh chính vì thế rất dễ gây ra rớt, đặc biệt chính là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Vì thế nên, để bảo vệ được màn hình, nhiều bạn trẻ quyết định tin dùng lớp kính bảo vệ cường lực. Khác với các decal dán màn hình rẻ tiền khác, lớp kính bảo vệ cường lực với cấu tạo gồm sáu lớp gồm lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình, xây dựng thành một lớp bảo vệ chắc chắn cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Mặc dù thiết kế gồm 6 lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn giữ được độ trong suốt, giữ nguyên chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dính vân tay, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo không thay đổi. Điều đặc biệt ở đây là với cấu tạo 6 lớp vững chắc, góp phần không bị nứt vỡ vì các vật sắt nhọn cạ vào. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng phân tán lực tác động, giúp bảo vệ màn hình cảm ứng một cách tối ưu. Với một lực tác động mạnh , kính cường lực sẽ bể và dễ dàng bóc ra, thay mới, tuy nhiên màn hình của Asus Zenfone 5 y như cũ, giúp cho bạn yên tâm sử dụng.
Kính cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 thật sự là 1 chọn lựa chính xác cho khách hàng khi cần che chắn màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 tối ưu nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, trung tâm chúng tôi tin tưởng rằng người tiêu dùng 100% không cần lo lắng trong khi sử dụng miếng dán màn hình cường lực
Công ty chuyên bán miếng dán cường lực cho Smartphone Asus mieng dan cuong luc zenfone 5