Home » Công nghệ » Nên sắm Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?

Nên sắm Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?


phải buôn Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


cặp đôi Samsung S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng phải lựa chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai mặt hàng này để nắm giữ quyết định chọn lựa sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Bước đầu chính là cả hai sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 sản phẩm đều sở hữu thiết kế bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần tương đương nhau trong khi vẫn có những điểm khác nhau chuyên biệt. 
những điểm giống nhau 

everything Samsung Galaxy S6 có được thì Galaxy S6 Edge đều có vì vậy chỉ có được vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 1 chút. S6 Edge trang thiết bị nguồn từ adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, điều quan trọng hơn là chúng có được chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem thiết kế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. tập hợp vật liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Samsung có kiểu dáng bắt mắt nhất từ đời trước tới nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 thời gian trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại đầu tiên có 2 mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có được màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp đỡ dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được lắp đặt bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 sử dụng đơn vị giải quyết card đồ họa Mali-T760 và kèm theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm nắm giữ 3 biến thể Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại rộng thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP ở mặt phía sau và camera 5MP tại mặt trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được trang bị kỹ thuật sạc pin nhanh, nạp pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh những tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này chính là mãu mã và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là ĐT có màn hình cong tràn 2 cạnh đầu tiên trên thế giới. Được tìm hiểu để gây ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt hiện đại, màn hình cong tràn 2 cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và đem tới rất nhiều chức năng khi dùng. 

Sau đó, sở hữu app Edge, bao gồm những Biện Pháp kết nối nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về thiết kế mà còn đem tới nhiều tính năng thú vị như hiển thị tuyên bố, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Các kiểu dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chế độ ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge dễ dàng kết nối đến các số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa hai sản phẩm này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge version 32GB sẽ phát hành thị trường VN từ ngày 11/bốn tới với mức giá yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung S6 Edge. Máy có ba sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn lựa. Như vậy sự chênh so le giá giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu VNĐ. 

Vậy nên lựa chọn Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người sử dụng vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge sở hữu cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng đến bị hấp dẫn vì 100% khác nhau chuyên biệt Đối với những điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình hiển thị cong hai cạnh. nhưng, nếu lựa chọn sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu VNĐ nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu các bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì phải chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình tới hiệu suất và bận tâm về giá cả thì nên chọn S6.