Nơi bán Đèn led bar 6D gắn cho xe ô tô, xe off-road uy tín, chất lượng tại HCM

Đèn led bar 6D có các ưu điểm chính sau: ít hao bình, cho mức cường độ sáng tốt, soi sáng xa vài trăm mét, độ bền khoảng 50.000h, ít tỏa nhiệt,… Thêm nữa với khả năng ngăn vào nước, tránh được ảnh hưởng của tất cả các điều kiện thời tiết như: gió, bão, nắng, mưa,… giúp Đèn led bar 6D càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Những mẫu xe oto, xe off-road độ đẳng cấp thì thường gắn rất nhiều mẫu đèn độ lên xe như: đèn lắp capo, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng trắng, đèn hình vuông, đèn cho ánh sáng gom, đèn dài, đèn cho ánh sáng xanh, đèn lắp mui, đèn hình tròn, đèn có tia sáng vàng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn soi gần,… Và mẫu đèn nổi bật nhất vẫn là Đèn led bar 6D.

Bức ảnh đèn led bar 6D: xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 độ đẹp và đẹp mắt với đèn led bar phá sương tại Sài Gòn

Các bước thực hiện gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road:

– Một số loại Đèn led bar 6D độ xe oto, xe pick-up sẽ được chúng tôi giới thiệu cho khách.

– Khi đã chọn xong kiểu đèn thì chúng ta sẽ lựa nơi thích hợp như mui xe hay cản trước của xe.

– Gắn cố định Đèn led bar 6D ở chỗ đã chọn bằng ốc.

– Khi cố định đèn chúng ta sẽ đấu điện cho đèn.

– Sau cùng, sau khi hoàn thành các công đoạn ở trên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa xem đã vừa ý khách hàng chưa.

Đèn led bar 6D: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn là cơ sở độ đèn đáng tin cậy được cực nhiều bạn lựa chọn tại Sài Gòn. Do những yêu tố ngay sau đây: Cửa hàng 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có trang bị hiện đại; có rất nhiều sản phẩm khác để độ cho xe hơi, xe pick up của bạn; các nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với quý khách; ngoài ra sản phẩm của shop chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Thị trường giá Đèn led bar 6D đấu xe oto, xe pick-up thay đổi thường xuyên nên để biết giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ ngay số hot line: 0939 791.959 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led bar 6D

Đoạn film ngắn về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …