Home » Công nghệ » Phong Thủy Và Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh

Phong Thủy Và Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh

 

Tư Vấn Công Dụng Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

Là viên đá của sự protect và là hoa tiêu dẫn đường, đá thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng cảm xúc và cơ thể vật lý; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. giúp đỡ nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. thạch anh khói còn có thể bảo vệ người chủ tránh được những điềm gở trong đời sống và buôn bán.

Các bạn gái nếu có khả năng chất yếu, khí huyết không điều hoà, hãy đeo rất nhiều mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ, để tăng cường từ trường cho ba vùng dưới vùng mông, vùng rốn, và vùng thái dương mặt dây chuyền đá thạch anh hcm

cho biết, mặt dây chuyền đá thạch anh hồng giúp đỡ chống lại căng thẳng, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngọc treo bằng mặt dây đeo đá thạch anh hồng có thể gia tăng sự sáng tạo và đem tới cảm thấy tự tin cho chủ nhân của nó. Hộ phù bằng mặt dây đeo viên đá thạch anh hồng có hữu ích trong công vụ protect tình yêu, protect hạnh phúc gia đình và giúp đỡ những phụ nữ chưa chông sớm tìm được tình yêu của mình. Mặt dây chuyền đá thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương yêu lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp đỡ cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân với người khác.