Home » Công nghệ » Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Sàn Epoxy, Nền Nhà Xưởng

Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Sàn Epoxy, Nền Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Tennis

Vấn đề các phân xưởng quan tâm hiện nay là công việc làm sao để có được nền tốt phục vụ cho trong khi hoạt đông và kinh doanh của công ty. sơn sàn xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các công ty lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp sử dụng diện tích rộng và mang tới tối ưu hiệu quả. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng ta nhận thấy dường như sơn epoxy là loại sơn ra mắt để chăm sóc cho việc xây dựng sơn sàn nhà xưởng. sơn epoxy

trình tự thi công sơn nền epoxy của công ty chúng tôi dựa trên các kỹ sư, người thợ tay nghề giỏi hợp tác các chuyên viên đén từ Korea, chắc rằng bảo đảm sẽ đem lại cho quý khách hàng một mặt hàng hoàn hảo nhất.

bước 1: xử lý bề mặt sàn
trước lúc tiến hành thi công thì cần giải quyết bề mặt sàn, làm làm sạch sạch sẽ, dùng máy hút để loại bỏ đi Toàn bộ cá dị vật trên lớp bề mặt để phát sinh độ nhám, độ kết dính tuyệt vời cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: thực hiện giải quyết, che lấp các lỗ hổng trên lớp bề mặt sàn
Những vết lồi lõm, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa có xử lý thì sẽ tác động ngay tới chất lượng, uy tín của sàn nhà. cho nên cần che lấp hết đi các khuyết điểm đó để công việc thi công đạt chất lượng hoàn hảo. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy mài tay xả lại

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước đó ta lăn lớp sơn lót hoàn thành chờ khoảng sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Đầu tiên.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
Khi thi công lớp sơn epoxy Sau cùng thì cần chú ý đến định lượng cũng như bề dày của sơn cho hợp lý, dẻo dai trong từng khâu kỹ thuật để có được bề mặt sàn sáng bóng, độ sử dụng rất bền cao.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
cuối cùng hoàn thành bước nghiệm thu và gửi công trình đã xong vào để khai thác.