Home » Công nghệ » Tấm dán kính cường lực dành cho điện thoại iPhone giá có tốt không?

Tấm dán kính cường lực dành cho điện thoại iPhone giá có tốt không?

Phải mua miếng dán kính cường lực dành cho iphone tại đâu

Đối với nhiều bạn dùng điện thoại thông minh, đặc biệt đối với điện thoại iPhone, việc dán những loại decal dán màn hình để bảo vệ màn hình là việc mà mọi người cũng nhắc tới đầu tiên khi sắm 1 chiếc ĐT iPhone. Do đó, cũng dễ hiểu khi ở thị trường vài năm gần đây, có nhiều loại tấm film dán màn hình khác nhau. Vài tháng gần đây, nổ ra xu hướng xài các tấm dán kính cường lực với giá cả khá cao, nhưng, chất lượng các kiểu miếng dán này thì cũng dựa vào nhãn hiệu.Khi so với các miếng dán màn hình dễ mua được trên thị trường, chỉ né được ma sát của các hạt cát, kiếng cường lực làm cho iPhone có thể làm bớt đi va chạm của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi lỡ tay làm rơi ĐT iPhone. Kính cường lực luôn bảo đảm cho màn hình điện thoại iPhone của người tiêu dùng trong trạng thái luôn luôn mới.

 

Mọi thông tin hãy đến với với cửa hàng chúng tôi tại Bảo Long Mobiledán cường lực iphone 6 plus

Miếng cường lực dành cho điện thoại iPhone được sản xuất với kích cỡ vừa khít với màn hình hiển thị điện thoại iPhone, bám cứng vào màn hình của ĐT, cực kì khó rơi ra. Bên cạnh đó, kính cường lực còn có chức năng chống chói, làm cho người xài càng dễ xài khi ở ngoài đường. Bề mặt tấm cường lực còn có thể ít dính nước, để lại dấu vân tay, cũng nhờ vậy, màn hình điện thoại của người xài luôn sạch, dễ dàng sử dụng, mang tới hình ảnh đẹp nhất.
Iphone luôn trang bị những kiểu màn hình xịn nhất cho các chiếc điện thoại của mình, vì thế nên, giá trị của cái màn hình hiển thị luôn giá trị nhất trong cái ĐT iPhone. Vì vậy, dùng tấm dán kính cường lực là điều thực tế nhất để giữ màn hình hiển thị cũng như bảo đảm được độ sắc nét hình ảnh trong lúc sử dụng.