Thay màn hình iphone 4 khoảng bao nhiêu tiền, ở đâu?

Giá cả thay màn hình iphone 4 tầm bao nhiêu là rẻ?

Vì sao người sử dụng cần thay mới màn hình lcd iphone 4
bạn cần thay thế màn hình lcd điện thoại của mình khi diễn ra những trường hợp như:
– màn hình va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt
– màn hình hiển thị bị trầy xướt xước, kính nhòe
– Bị loạn cảm ứng
– Cảm ứng chết điểm
– màn hình bị kẻ sọc
Lấy ví dụ như người dùng đang dùng iphone 4 của người sử dụng nhưng nó chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng, vẫn sử dụng thông thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải bỏ ra cả đống tiền để thay màn hình lcd iphone 4 full bộ của bản thân, người sử dụng chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iphone 4 là được, đều có thể dùng đến bình thường mà chẳng có một chút hư hỏng gì cả, nhưng nếu người sử dụng không biết tìm khu vực thay mới thích hợp bạn sẽ rất dễ bị chặt chém với cái giá cắt cổ, họ sẽ tuyên bố trạng thái hư hỏng máy không chuẩn và thay hoàn toàn phụ kiện cho người dùng, khi này chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với việc chỉ thay mặt kính cảm ứng iphone của người sử dụng.

Thay màn hình iphone 4 khoảng bao nhiêu tiền, ở đâu?
Thay màn hình iphone 4 khoảng bao nhiêu tiền, ở đâu?

Mua màn hình, mặt kính iPhone 4 giá sỉ rồi đem lại các cửa hàng – trung tâm để thay
Để đảm bảo cho việc thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng của người dùng là màn hình lcd iPhone 4 hoặc mặt kính cảm ứng iPhone 4 chính hãng 100% thì người sử dụng Hãy đến nhà phân phối linh kiện zin chính hãng Apple tại VN và lựa chọn một chiếc màn hình hiển thị đẹp, mặt kính cảm ứng sáng bóng và có độ phân giải cùng sắc màu vừa ý nhất.
Sau đó mang ra các cửa hàng, trung tâm ở gần nhà để tiện thay, nên nhớ rằng phải thay ở cửa hàng trung tâm có the service thay trực tiếp trực diện người dùng để tránh những trường hợp bất trắc diễn ra như luộc linh kiện. Thông tin tại thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền.
Trên hết người dùng cũng bắt buộc phải kiểm tra kỹ tay nghề và kinh nghiệm của người làm vì nếu giao chiếc màn hình hiển thị iPhone 4 đắt tiền cho một anh thợ thiếu thận trọng hoặc mới ra nghề thì công dụng hư hỏng hoặc thay bị nứt luôn màn hình cảm ứng mới rất cao nhé.
Đây được phương pháp giải quyết thường xảy ra đối với khách hàng có ngân sách thấp nhưng muốn thay được màn hình cảm ứng zin chính hãng.

Mọi chi tiết, liên hệ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SĐT: 0945.34.35.36 – 0988.334.338
Địa chỉ: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
CHI NHÁNH HÀ NỘI
SĐT: 0969.655.655
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …