Thay Mới mặt kính IPad Air Zin Trung Tâm Nào

Thay màn hình IPad Mini Giá Rẻ

Vậy Lý Do Do Đâu Mà IPad Air Lại Dễ Vỡ Như Thế? – Với design quá mỏng cộng thêm cảm ứng rộng , khi gặp một ảnh hưởng thì công việc cảm ứng dễ vỡ cũng là điều dễ hiểu, khi vỡ bạn cần thay mới cảm ứng IPad Mini

Quy Trình Thay Thế màn hình, màn hình IPad Air Tại Minh Phát Mobile, Trình Tự Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của quý khách hàng được chuyển đến nhân viên công nghệ để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại app để chúng tôi tìm ra Lý do rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất để sửa máy cho người dùng.
2. Nếu trong tình huống mặt kính của người dùng không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt toàn bộ thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay thế cảm ứng zin hoạt động không thay đổi để tiết kiệm 50 % mức chi phí.
3. trước lúc thực hiện thay thế chúng tôi bắt đầu sao lưu, backup thông tin cho khách
4. Sau cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo trì theo từng loại sản phẩm.   thay mặt kính ipad 2

iPad Air của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ màn hình? Hãy đến với trung tâm sửa chữa di động Minh Phát Mobile của chúng tôi. nơi này bạn có thể được tư vấn và tìm được những phụ kiện màn hình, cảm ứng, cảm ứng tuyệt vời cho chiếc iPad 3 cấp cao nhất của mình. Đặc biệt, sự lựa chọn của bạn khi thay thế mặt kính mặt kính cảm ứng iPad Air tại Minh Phát Mobile là một lựa chọn hoàn toàn đúng, bạn đang chọn vị trí có giá the service sửa chửa di động rẻ nhất HCM . vì sao như vậy ? Tại vì Minh Phát Mobile là cửa hàng sửa chửa của Toàn bộ những cửa hàng khác gửi về . Chúng tôi khi nào cũng có giá cả sỉ với bạn đại lý, vì thế, khi bạn thay mới cảm ứng iPad 3 tại chúng tôi toàn bộ có khả năng an tâm về the service giá bán cạnh tranh.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …