Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ tại 4×4

Trong các cuộc đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một món đồ quan trọng. Vì thế, 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một số yếu tố thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích này.

Nắp thùng xe bán tải gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe bán tải đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bụi bám hoặc là ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần được đảm bảo, tăng độ bền từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Người mua có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không sử dụng thường xuyên hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  xế của các bác bị thấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính phía ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy vẻ sang cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Xưởng độ 4×4 cung cấp và lắp đặt Thanh Cân Bằng Cho Chevrolet Colorado giá hấp dẫn

Được ưu chuộng gọi là “Ông vua bán tải”, Chevrolet Colorado luôn khẳng định vị …