Home » Công nghệ » Trung tâm Triều Phát, nhận xét sơ bộ Acer E1-572G

Trung tâm Triều Phát, nhận xét sơ bộ Acer E1-572G

Acer E1-572G, giải pháp thông minh cấu hình mạnh, giá mềm
với Đối với 1 giá bán quá cao so Đối với cấu hình của bản thân điểm đặc biệt Bước đầu trong tạo ra của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. Vỏ máy hoàn toàn được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa phải Với mục đích chống lâu dấu vân tay, ngoài ra tới tạo cho chế tạo máy một vẻ cứng cabble, chắn chắn hơn.

chế tạo mạnh mẽ vượt trội, Hiện đại
Toàn thân máy từ mặt lưng lại phần bàn phím đều mang một màu sắc đen thống nhất tạo cho máy 1 bề ngoài mạnh mẽ và quý phái. Acer Aspire E1-572G có được tạo ra dễ dàng, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ vật liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám giúp chống chịu bám dấu vân tay hiệu quả và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. kết cấu bản lề được chế tạo mạnh mẽ làm nên một tổng thể chắc rằng và uy tín. Bên cạnh đó, bạn có khả năng đơn giản cầm máy trên tay hay bỏ vào cặp, cặp đem đi bấc cứ đâu Đối với 1 thiết mịnh nhỏ gon và nhẹ chỉ 2.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu
kết nối và mở rộng
Máy được trang bị ổ đĩa quang DVDRW giúp đỡ đọc và ghi đĩa DVD chiều hướng cao. kết nối không dây nhanh và không thay đổi Đối với Wifi chuẩn N và Bluetooth hai.một. được lắp đặt đầy đủ những cổng kết nối cơ bản: 3 cổng USB, cổng trình chiếu chip VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt là cổng trình chiếu uy tín về chất lượng giỏi HDMI  giúp đỡ cao nhất trong tác vụ cũng như giải trí cần kết nối một số thiết bị ngoại vi.

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
Acer E1-572G được dùng màn hình hiển thị 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn rộng, màu rực rỡ, uy tín sắc nét. VGA Intel HD giúp đỡ hiển thị tốt các ứng dụng văn không nên, chơi được nhiều game và giúp đỡ xem film full HD 1080p.

sử dụng công nghệ âm thanh thế hệ mới cho bạn tậnn hưởng 1 không gian âm thanh hoàn hảo Đối với âm vực hay rõ ràng cùng với cổng tương tác âm thanh 3.5 cho chất âm đầy đủ và chi tiết với chất lượng, uy tín vượt trội. Camera một.3MP và micro tích hợp làm cho đàm thoại clip chất lượng và uy tín cao.

một số chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tối tân: thoải mái kết nối chiếc computer của bạn, gửi gắm nó lại gần hơn Đối với những trang bị kỹ thuật khác Đối với đầy đủ một số cổng kết nối trên Acer E1-572G bao gồm 2 cổng USB 2.0, một cổng USB ba.0 với chiều hướng đọc/ghi thông tin gấp mười lần chiều hướng cổng USB thông thường, jack cắm tai lắng nghe 3.5mm, kết nối HDMI/card màn hình. Ngoài ra kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs. Máy chạy mượt mà và êm dịu với với quạt tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, nắm giữ đa dạng màu sắc để lựa chọn Đối với tạo ra phù hợp đối với windows bảy