Home » Uncategorized » Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất

Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất

Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất

Mục đích tạo ra model riêng cho mặt hàng hay là logo thương hiệu doanh nghiệp hiện tại DONG PHUC CONG SO không những dành riêng đến một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và ngoài nước sử dụng đại trà để gây ra hình ảnh và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là đồng phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính hợp gu , phù hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải đảm bảo tính hiện đại trong doanh nghiệp .

Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kích thước đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung cấp tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung  ứng  độc đáo về hình thức mặt hàng , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho dịch vụ  công ty  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng tạo dáng và trang phục bắt kịp thời đại. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các khách hàng, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Cách chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so giá sỉ đẹp nhất