Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Trong các cuộc đi du lịch hay vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe chính là một phụ kiện then chốt. Do vậy, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Toyota Hilux. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe Toyota Hilux bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Toyota Hilux được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tay lái Xe Toyota Hilux không thấy thoải mái ra đường với xế trong thời tiết xấu và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của các bác? Bạn càu nhàu khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux thuộc dạng độ bền tốt, tránh va đập làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux giúp hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Xe Toyota Hilux của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng hơn vậy mang lại cảm giác hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux hình thành. Mong rằng các bạn có được cuộc hành trình đầy thú vị.

Nguồn bài viết: nắp thùng gập xe Toyota Hilux

Check Also

Auto Draft

Bảng giá cản sau dành cho xe Isuzu Dmax chính hãng Hamer nhập khẩu Thailand

Thật vô vị nếu bạn để chiếc xế cưng Isuzu Dmax của mình zin cón …