Home » Công nghệ » Tuyệt kỉ khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc sành điệu tại khu vực Quận 7

Tuyệt kỉ khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc sành điệu tại khu vực Quận 7

Việc mở shop buôn bán ngay tại nhà là sự hòa hợp cả việc làm và giải trí trong sinh hoạt của bạn. Để đáp ứng được hai phương diện đó trong một không gian duy nhất, bạn cần phải theo những nguyên tắc sau.

1- Bố trí thiết kế một văn phòng làm việc tại căn hộ nơi có nhiều ánh sáng và thông thoáng

Chủ động lắp đặt chiếu sáng chung quanh nhà để thắp sáng cho cả phòng sinh hoạt. Bộ đèn chiếu sáng nên độc nhất và để ở chế độ thắp sáng vừa phải. Bạn cũng được có nhiều đèn dành cho sàn nhà. Hãy luôn giữ phòng thoáng mát thông qua việc dùng bộ thông hơi. Hãy chọn khu vực có nhiều cửa sổ để có thể tạo không gian lưu thông.

2- Bố trí văn phòng cách xa khu ồn ào trong nhà khách hàng

Hãy tin rằng văn phòng sinh hoạt của bạn ở xa những nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa trước, phòng vui chơi hay nhiều nơi khác… Vấn đề này rất quan trọng vì nếu khách hàng có baby bạn sẽ nên quan tâm chúng suốt cả ngày. Nếu bạn có thể thấy hay nghe chúng và ngược lại bọn trẻ có thể nhìn thấy bạn, điều này đôi khi lại gây khó khăn cho khách hàng và con trẻ.

3- Thiết kế lại những vật dụng của bạn

Vấn đề này giống như tạo một khu vực tập thể, bạn có thể thu xếp mọi đồ dùng theo nhu cầu để đem lại tốt nhất. Bạn không cần phải mang hai chồng giấy vào phòng làm việc của bạn, hãy cất bớt những thứ mà bạn ít dùng thường xyên đi, thí dụ như các đống giấy thừa hay những chồng giấy không dùng , chỉ nêngiữ lại những vật dụng ngay tại phòng làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi dùng có thể lấy nhanh.

Hãy tóm gọn lại những đồ dùng hay đặt chúng vào những nơi góc tường tránh nơi cho lưu thông. Nếu được hãy treo phone của bạn lên tường gần bàn phòng để bàn làm việc được tối ưu.

4- Bố trí trang trí theo đúng chức năng của chúng

Hãy tối ưu hoá việc bố trí không gian phòng làm việc của bạn hướng đến mục đích thiết kế để tận dụng hiệu quả làm việc. Sắp xếp đồ dùng để giúp mọi người làm việc tốt hơn. Thí dụ như hãy loại bỏ mọi đống giấy phía trước máy fax của bạn vì chúng có thể làm trở ngại bạn lấy được giấy tờ cần thiết…

5- Sử dụng những đồ dùng cần thiết cho công việc của bạn

Hãy bỏ hết những thứ linh tinh trong khu vực làm việc của bạn. Thật khó khi phải làm việc trong một căn nhà với mọi thứ sắp xếp lộn xộn. Tuy nhưng, khi khách hàng không thể vứt hết được nó ra khỏi chỗ ở, khách hàng có thể cất nó ra khỏi tầm nhìn của khách hàng. Hãy tự tin chia khu vực cho những vật dụng này bằng việc sử dụng những tấm cách ngăn. Bạn sẽ lao động tốt trong một chỗ sạch sẽ và ngay ngắn.

Khách hàng cần trang trí văn phòng làm việc, phòng phòng khách…v.v… Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giúp khách hàng tạo style trang trí nơi làm việc công ty mình đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Hỗ trợ tư vấn 0938 913 468 Mr Tâm

Nguồn: giay dan tuong han quoc tại khu vực TP Hồ Chí Minh